Our Blog

Tỏi đen không mùi có nhiều lợi ích cho sức khỏe

dailyexpress24h.com

Sản phẩm tỏi đen đang là một thành phần kiếm trong top của các nhà hàng trên toàn thế giới. Tỏi đen có một hương vị ngọt ngào rất đa dạng phong phú trong lĩnh vực ẩm thực mà không sợ hơi thở tỏi khi ăn. 

Với gần gấp đôi lượng chất chống oxy hóa như các loại tỏi tươi. Tỏi đen ít chất béo, giàu chất đường tự nhiên và các axit amin và hoàn toàn không chứa các chất phụ gia, cũng như hứa hẹn không để lại dấu vết của mùi hay hơi thở hôi. 


Tỏi đen cũng dễ dàng hơn nhiều cho cơ thể tiêu hóa so với tỏi tươi. Trong khi đó, tỏi tươi chứa Allicin mà chỉ hòa tan trong chất béo, tỏi đen có chứa S-allyl cysteine (SAC), mà là hòa tan trong nước. 

S-allyl Cysteine hiện đang được điều tra như là một tác nhân tiềm năng làm giảm cholesterol và ngăn ngừa và điều trị ung thư. 

S-allylcysteine (SAC) trên đường trong máu 

Tỏi đen làm giảm glucose máu. Trong các nghiên cứu đánh giá tác động có thể bảo vệ của cysteine S-allyl (SAC) trên các hệ thống phòng thủ chống oxy hóa của tuyến tụy trong streptozotocin (STZ) bệnh tiểu đường gây ra ở chuột bằng Đại học Bharathiyar, Coimbatore, Tamilnadu, chỉ ra rằng nồng độ của glucose, TBARS và enzyme chất chống oxy hóa đã được thay đổi ở chuột mắc bệnh tiểu đường. Những thay đổi đã được hoàn nguyên trở lại mức kiểm soát gần sau khi điều trị của SAC. Các tác dụng chống bệnh tiểu đường và chất chống oxy hóa của SAC được so sánh với glyclazide, một loại thuốc hạ đường huyết nổi tiếng. 

S-allylcysteine (SAC) và ung thư tuyến tiền liệt 

Theo nghiên cứu để đánh giá hiệu quả của S-allylcysteine (SAC) trên CWR22R, một androgen độc lập xenograft (AI) ung thư tuyến tiền liệt của con người, ở những con chuột khỏa thân của Đại học Hồng Kông, cho thấy điều trị với SAC dẫn đến sự ức chế của tăng trưởng của CWR22R, không có tác dụng độc hại được phát hiện trên chuột nude. Việc giảm tăng trưởng SAC-máu được tương quan với việc giảm đồng thời ở mức độ PSA huyết thanh và tỷ lệ gia tăng của xenografts, cùng với một sự ức chế của cuộc xâm lược thông qua việc khôi phục E-cadherin và biểu gamma-catenin. Hơn nữa, tỷ lệ tự hủy hoại của khối u SAC-điều trị tăng cùng với sự sụt giảm trong Bcl-2 và tăng chẻ caspase-3. 


S-Allylcysteine, một chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ tỏi đen

Trong nghiên cứu để đánh giá hiệu quả của một hợp chất tỏi đen, S-allylcysteine, trên quinolinic axit gây độc thần kinh thể vân và ôxy hoá, bởi Instituto Nacional de Neurología y Neurocirugía Manuel Velasco Suárez, cho thấy chính quyền 300 mg / kg của hợp chất này cho những con chuột giảm hiệu quả các chấn thương quinolinic axit gây oxy hóa đo như hình thành loài ôxy phản ứng thể vân (P <0,01) và lipid peroxy (P <0,05). S-Allylcysteine (300 mg / kg) cũng ngăn cản sự giảm thể vân của đồng / hoạt động dismutase kẽm-superoxide (P <0,05) được sản xuất bởi quinolinate. Ngoài ra, S-allylcysteine, tại cùng một liều thử nghiệm, đã có thể làm giảm độc tính thần kinh quinolinic axit gây ra đánh giá là xoay quanh hành vi (P <0,01) và sự biến đổi hình thái thể vân. Tóm lại, S-allylcysteine cải thiện tình trạng in vivo quinolinate độc tính thể vân bằng một cơ chế liên quan đến khả năng của mình để: (a) nhặt rác gốc tự do; (b) làm giảm căng thẳng oxy hóa; và (c) bảo tồn các hoạt động thể vân của Cu, Zn-superoxide dismutase (Cu, Zn-SOD). 


S-allylcysteine và bệnh tiểu đường 

Sắt có thể đóng một vai trò trong sinh bệnh học của bệnh tiểu đường. Trong nghiên cứu để tìm hiểu ảnh hưởng của S-allylcysteine (SAC), lưu huỳnh có chứa axit amin có nguồn gốc từ tỏi vào những thay đổi trong chuyển hóa sắt gây ra bởi stress oxy hóa trong các mô, cũng như trên các thông số sinh hóa huyết thanh của streptozotocin (STZ) -induced chuột tiểu đường do Trung tâm Khoa học sinh học, KS Rangasamy Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học, thấy rằng S-allylcysteine có thể có tác dụng bảo vệ chống lại sự thay đổi trong oxy hóa căng thẳng gây ra sự trao đổi chất sắt trong tình trạng đái tháo đường đã được chứng minh bằng năng lực của các chất chống oxy hóa tự nhiên này để điều chỉnh các thông số của quá trình chuyển hóa sắt. 

S-allylcysteine (SAC) cơ chế chống oxy hóa 

Chiết xuất từ tỏi niên (AGE) là một chuẩn bị tỏi không mùi có chứa S-allylcysteine (SAC) là hợp chất dồi dào nhất của nó. Theo nghiên cứu các cơ chế chống oxy hóa khác nhau xem xét (nhặt rác của các gốc tự do và các loài prooxidant, cảm ứng của enzym chống oxy hóa, kích hoạt của Nrf2 yếu tố, ức chế enzyme prooxidant, và các hiệu ứng chelating) tham gia vào các hoạt động bảo vệ của AGE và SAC, qua đó nhấn mạnh của họ tiềm năng sử dụng như tác nhân điều trị. bởi Instituto Nacional de Neurología y Neurocirugía Manuel Velasco Suárez, thấy rằng các dữ liệu ban đầu cho thấy khả năng của SAC để kích hoạt yếu tố Nrf2 trong vỏ não và các đặc tính chữa bệnh của các phân tử bao gồm các cơ chế bào và phân tử ở các cấp độ khác nhau.


No comments:

Post a Comment

Copyright © 2014 beautifulgirlsvietnam All Right Reserved MyBloggerLab

Theme images by http://dailyexpress24h.com/. Powered by Blogger.